ปาลิโอ เขาใหญ่

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ ปาลิโอ เขาใหญ่ New Walking Street Shopping Center อาณาจักรใหม่ ชีวิตคนเขาใหญ่ เดินทางสะดวก สู่ศูนย์กลางความทันสมัยของคนเมือง ค้นพบจินตนาการแห่งความสุขที่ไม่สิ้นสุดได้ด้วยตัวคุณ แรงบันดาลใจเกิดขึ้นทุกวินาทีที่ Khao Yai Village Mall สัมผัสสุนทรีย์แห่งความบันเทิงได้ครบทุกความต้องการ

เกี่ยวกับปาลิโอ เขาใหญ่

PALIO KHAO YAI ได้ออกแบบและก่อสร้างเป็นกลุ่มอาคารถนนคนเดิน ด้วยสถาปัตยกรรมแบบยุโรปโบราณ มีร้านเล็กๆ เป็นแนวลดหลั่นเรียงกัน รอต้อนรับลูกค้า และผู้มาเยือนจากที่ต่างๆ ประมาณ 120 ร้านค้า โดยการจัดสรรพื้นที่บริการ และขายสินค้าหลายประเภท เช่น ของแต่งบ้าน เสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ งาน design ต่าง ๆ ร้านไวน์ Coffee Shop, Pub & Restaurant, Bakery ร้านเสริมสวย Spa ร้านขายยา ร้านขายหนังสือ ศูนย์อาหาร ร้าน IT ฯลฯ รวมทั้ง อีกหลากหลายพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ ได้แก่ สวนหย่อม น้ำพุ ลานอเนกประสงค์สำหรับจัดการแสดง หรือดนตรี หรือเปิดตัวสินค้าใหม่ ห้องแสดงสินค้าหรือนิทรรศการ แต่ละร้านจะได้รับการออกแบบให้มีสไตล์ และเอกลักษณ์ของตัวเอง แต่กลมกลืนไม่แปลกแยกในภาพรวม ประกอบกับภูมิทัศน์ล้อมรอบที่ดำรงความเป็นธรรมชาติของเขาใหญ่

เขาใหญ่มีผู้ที่มาท่องเที่ยวพักผ่อนปีละกว่า 1 ล้านคนมีโรงแรม และรีสอร์ท สำหรับนักท่องเที่ยวกว่า 2,000 ห้อง มีบ้านของคนกรุงเทพที่ใช้พักผ่อน กับครอบครัว และสังสรรค์กับเพื่อนฝูงในวันหยุดกว่า 2,000 หลัง และขยายตัวขึ้นตลอดเวลา มีสนามกอล์ฟ 6 แห่ง เป็นศูนย์อบรมสัมมนา ของหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภาครัฐ และเอกชนตลอดทั้งปี คุณคิดว่า เขาใหญ่น่าเที่ยว หรือน่าลงทุน หรือทั้งสองอย่าง

ขอเชิญชวนท่านมาเสนอสินค้า และบริการใน PALIO KHAO YAI Landmark แห่งใหม่ที่ใคร ๆ ต้องมา และมากี่ครั้งกี่ทีก็มีความสุขกับการเดิน shopping อย่างเพลิดเพลิน และตื่นตาตื่นใจกับรูปแบบสถาปัตยกรรมยุโรป ที่คล้าย ๆ Little Italy

ปาลิโอ เขาใหญ่ เปิดให้บริการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

เวลาเปิด-ปิด ของโครงการ สำหรับช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว (High Season) ดังนี้

วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี และวันหยุดนักขัตฤกษ์ระหว่างสัปดาห์
เปิดให้บริการเวลา 08:00 – 20:00 น.

วันศุกร์, วันเสาร์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ต่อเนื่องกับวันหยุดสุดสัปดาห์

เปิดให้บริการเวลา 08:00 – 22:00 น.

ที่ตั้งปาลิโอ เขาใหญ่

146/1 หมู่ 4 ถนนธนะรัชต์ (กม.17) ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130

โทรศัพท์ (044) 365.899, (044) 365-888 โทรสาร (044) 297.741

เว็บไซต์ http://www.palio-khaoyai.com/

ปาลิโอ เขาใหญ่ (Palio Khao Yai) อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ปาลิโอ เขาใหญ่ (Palio Khao Yai) อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

3 - Below post when open

ข้อมูลจังหวัดนครราชสีมา อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง :

 • ถ้ำแก้วสารพัดนึกถ้ำแก้วสารพัดนึก ถ้ำแก้วสารพัดนึก ดินแดนมหัศจรรย์แห่งมนุษย์ถ้ำ 4,000 ปี โซนที่ 1 ซึ่งเป็นทางเข้าถ้ำ เรียกว่า ถ้ำแก้วสารพัดนึก ภายในถ้ำแห่งนี้เป็นที่ประดิษฐ์สถานของพระเจดีย์ทองคำ ทางวัดได้เรียนเชิญท่านผู้ว่าราชการจ...
 • ตลาดน้ำปากช่องตลาดน้ำปากช่อง ตลาดน้ำปากช่อง เราสร้างสรรค์ เมืองปากช่อง เพื่อทุกท่าน ตลาดน้ำปากช่อง อีกแหล่งท่องเที่ยว และ การพักผ่อนของท่านในบรรยากาศ ริมน้ำและขุนเขา ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติของวนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อากาศสบา...
 • อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ 4 จังหวัด 11 อำเภอ ได้แก่ อำเภอมวกเหล็ก อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี อำเภอปากช่อง อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา อำเภอนาดี อำเภอกบินทร์บุรี อำเภอประจัน...
 • พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพิมายพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพิมาย พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพิมาย พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพิมาย ตั้งอยู่ในตัวอำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา บริเวณเชิงสะพานท่าสงกรานต์ ก่อนถึงปราสาทหินพิมายเล็กน้อย จากตัวเมืองนครราชสีมาเดินทางมาตามทางหลวงหมา...
 • แผนที่ตำบลสีคิ้วแผนที่ตำบลสีคิ้ว แผนที่ตำบลสีคิ้ว ตำบลสีคิ้ว อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา อำเภอสีคิ้ว เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดนครราชสีมา อำเภอสีคิ้ว ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของจังหวัดนครราชสีมา ...
 • แผนที่ตำบลสาหร่ายแผนที่ตำบลสาหร่าย แผนที่ตำบลสาหร่าย ตำบลสาหร่าย อำเภอชุมพวง จังหวัดนครราชสีมา อำเภอชุมพวง เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดนครราชสีมา อำเภอชุมพวง ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของจังหวัดนครราชสีมา ...
 • แผนที่ตำบลตลาดไทรแผนที่ตำบลตลาดไทร แผนที่ตำบลตลาดไทร ตำบลตลาดไทร อำเภอชุมพวง จังหวัดนครราชสีมา อำเภอชุมพวง เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดนครราชสีมา อำเภอชุมพวง ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของจังหวัดนครราชสีมา ...
 • แผนที่ตำบลท่าลาดแผนที่ตำบลท่าลาด แผนที่ตำบลท่าลาด ตำบลท่าลาด อำเภอชุมพวง จังหวัดนครราชสีมา อำเภอชุมพวง เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดนครราชสีมา อำเภอชุมพวง ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของจังหวัดนครราชสีมา ...
 • แผนที่ตำบลโนนตาเถรแผนที่ตำบลโนนตาเถร แผนที่ตำบลโนนตาเถร ตำบลโนนตาเถร อำเภอโนนแดง จังหวัดนครราชสีมา อำเภอโนนแดง เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดนครราชสีมา อำเภอโนนแดง ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของจังหวัดนครราชสีมา ...
 • แผนที่ตำบลประสุขแผนที่ตำบลประสุข แผนที่ตำบลประสุข ตำบลประสุข อำเภอชุมพวง จังหวัดนครราชสีมา อำเภอชุมพวง เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดนครราชสีมา อำเภอชุมพวง ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของจังหวัดนครราชสีมา ...
 • แผนที่ตำบลกฤษณาแผนที่ตำบลกฤษณา แผนที่ตำบลกฤษณา ตำบลกฤษณา อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา อำเภอสีคิ้ว เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดนครราชสีมา อำเภอสีคิ้ว ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของจังหวัดนครราชสีมา ...
 • แผนที่ตำบลชุมพวงแผนที่ตำบลชุมพวง แผนที่ตำบลชุมพวง ตำบลชุมพวง อำเภอชุมพวง จังหวัดนครราชสีมา อำเภอชุมพวง เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดนครราชสีมา อำเภอชุมพวง ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของจังหวัดนครราชสีมา ...
 • แผนที่ตำบลสำพะเนียงแผนที่ตำบลสำพะเนียง แผนที่ตำบลสำพะเนียง ตำบลสำพะเนียง อำเภอโนนแดง จังหวัดนครราชสีมา อำเภอโนนแดง เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดนครราชสีมา อำเภอโนนแดง ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของจังหวัดนครราชสีมา ...
 • แผนที่ตำบลดอนเมืองแผนที่ตำบลดอนเมือง แผนที่ตำบลดอนเมือง ตำบลดอนเมือง อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา อำเภอสีคิ้ว เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดนครราชสีมา อำเภอสีคิ้ว ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของจังหวัดนครราชสีมา ...
 • แผนที่ตำบลเมืองพะไลแผนที่ตำบลเมืองพะไล แผนที่ตำบลเมืองพะไล ตำบลเมืองพะไล อำเภอบัวลาย จังหวัดนครราชสีมา อำเภอบัวลาย เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดนครราชสีมา อำเภอบัวลาย ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของจังหวัดนครราชสีมา ...

คำค้นยอดนิยม

จังหวัดนครราชสีมา นครราชสีมา อำเภอเมืองนครราชสีมา แผนที่ Google นครราชสีมา แผนที่ Google อำเภอเมืองนครราชสีมา แผนที่ Google โคราช แผนที่ GPS นครราชสีมา แผนที่ GPS อำเภอเมืองนครราชสีมา แผนที่ GPS โคราช แผนที่ขับรถ นครราชสีมา แผนที่ขับรถ อำเภอเมืองนครราชสีมา แผนที่ขับรถ โคราช แผนที่ดาวเทียม ตำบลหนองจะบก แผนที่ดาวเทียม นครราชสีมา แผนที่ดาวเทียม อำเภอเมืองยาง แผนที่ดาวเทียม อำเภอโนนไทย แผนที่ดาวเทียม เมืองโนนไทย แผนที่ดาวเทียม โคราช แผนที่ทางหลวง นครราชสีมา แผนที่ทางหลวง อำเภอเมืองยาง แผนที่ทางหลวง โคราช แผนที่ท่องเที่ยว ตำบลหนองจะบก แผนที่ท่องเที่ยว นครราชสีมา แผนที่ท่องเที่ยว อำเภอครบุรี แผนที่ท่องเที่ยว อำเภอประทาย แผนที่ท่องเที่ยว อำเภอสูงเนิน แผนที่ท่องเที่ยว อำเภอเสิงสาง แผนที่ท่องเที่ยว อำเภอโชคชัย แผนที่ท่องเที่ยว เมืองปากช่อง แผนที่ท่องเที่ยว เมืองสูงเนิน แผนที่ท่องเที่ยว เมืองโชคชัย แผนที่ท่องเที่ยว โคราช แผนที่ นครราชสีมา แผนที่ อำเภอเมืองนครราชสีมา แผนที่เดินทาง นครราชสีมา แผนที่เดินทาง อำเภอเมืองยาง แผนที่เดินทาง โคราช แผนที่เส้นทาง นครราชสีมา แผนที่เส้นทาง อำเภอเมืองยาง แผนที่เส้นทาง โคราช แผนที่ โคราช แผนผัง นครราชสีมา แผนผัง อำเภอเมืองนครราชสีมา แผนผัง โคราช โคราช